PTI và Citroen ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

(Vietstock) – Tổng CTCP Bảo hiểm Bưu điên (HNX: PTI) và công ty Citroen Việt nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 8 về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Vietnam AutoExpo 2011) ở Hà Nội.Theo thỏa thuận này, hai bên thống nhất sẽ là đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong giai đoạn 2011–2015 đồng thời hai bên cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau, tạo cơ hội cho nhau trong các chương trình hợp tác và dự án đầu tư.

Cụ thể: PTI ưu tiên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho Citroen và khách hàng của Citroen với mức phí bảo hiểm ưu đãi nhất đồng thời hỗ trợ Citroen trong các chương trình đào tạo về tư vấn bảo hiểm phi nhân thọ. Về phía mình, Citroen cũng sẽ tạo điều kiện để các Công ty thành viên của PTI tiếp cận với mạng lưới hoạt động nhằm giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng của Citroen.

Lãnh đạo PTI cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Citroen là bước tổng thể của PTI trong việc hợp tác với những thương hiệu cao cấp để cung cấp các sản phẩm dịch vụ trọn gói có chất lượng cao cho khách hàng. Dự kiến trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực khác nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Phú Long 
Vietstock.vn.

Comments are closed.