PTI thành đối tác của Lienviet Bank

Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Ngân hàng Liên Việt đã ký kết Thỏa thuận hợp tác nghiên cứu triển khai sản phẩm, trao đổi thông tin và cơ hội đầu tư.

Ngày 07/12/2010, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Ngân hàng Liên Việt đã ký kết Thỏa thuận hợp tác nghiên cứu triển khai sản phẩm, trao đổi thông tin, cùng tìm kiếm xây dựng các dự án đầu tư có hiệu quả và cùng tham gia đầu tư, tài trợ vốn cũng như mời gọi các nhà đầu tư có khả năng tham gia.

Ngân hàng Liên Việt và PTI cam kết nỗ lực hợp tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm trọn gói nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đem lại lợi ích cho các Bên.

Theo đó, sản phẩm Bancassurance giữa Ngân hàng Liên Việt và PTI sẽ mang đến cho khách hàng tiện ích 3 trong 1 : Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện; mức phí bảo hiểm tốt nhất trên thị trường; mạng lưới phân phối rộng khắp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Liên Việt và văn phòng, đại lý bảo hiểm của PTI trên toàn quốc.

Cho đến nay, LienVietBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với gần 20 đơn vị là các tổng công ty lớn trong và ngòai nước như : Tổng Công ty Cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC), Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí (PV Power Land), Ngân hàng Wells Fargo, Ngân hàng Credit Suisse….

PTI là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

PTI đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 45.000.000 cổ phiếu trên sàn Hà Nội. Công ty có vốn điều lệ 450 tỷ đồng, Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5-8, Số 4A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội, 100% là cổ đông trong nước.

Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh bảo hiểm gốc: bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới, cháy nổ, bảo hiểm thiệt hại kinh doanh…Kinh doanh tái bảo hiểm: nhận và nhượng tái bảo hiểm đối với tất cả các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ. Giám định tổn thất: giám định, điều tra, tính toán, phân bổ tổn thất, đại lý giám định tổn thất, yêu cầu người thứ ba bồi hoàn…

HL
Theo Lienviet Bank
CafeF

Comments are closed.