PTI ra mắt trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng

Bảo hiểm PTI vừa chính thức ra mắt Trung tâm bán hàng trực tuyến và Chăm sóc khách hàng tại trụ sở của Trung tâm tại nhà E2, tầng 8, Dương Đình Nghệ, Hà Nội. 

Trung tâm triển khai kênh bán hàng trực tuyến và các hoạt động chăm sóc khách hàng, qua đó, đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng phục vụ khách hàng trên toàn hệ thống.

Website bán hàng trực tuyến epti.vn được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ với 3 bước kê khai thông tin đơn giản, khách hàng sẽ biết được đầy đủ thông tin về sản phẩm bảo hiểm, quyền lợi được bảo hiểm cũng như mức phí bảo hiểm phải chi trả. Có rất nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như thanh toán qua thẻ quốc tế và thẻ nội địa, qua internet hoặc mobile banking và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất thủ tục trên website epti.vn, đội ngũ tư vấn viên của PTI sẽ trực tiếp liên hệ lại với khách hàng để cung cấp giấy chứng nhận bảo hiểm. Epti.vn là website bán hàng trực tuyến có mức phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Các sản phẩm triển khai trên website epti.vn được thiết kế thuận tiện cho người tiêu dùng. Trong giai đoạn đầu, PTI tập trung cung cấp các sản phẩm: Sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô VIP AutoCare, sản phẩm TNDS ô tô, sản phẩm TNDS xe máy, sản phẩm du lịch trong nước, sản phẩm du lịch quốc tế, sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân Homecare. Trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục nghiên cứu và cung cấp thêm các sản phẩm khác.

Nhân dịp ra mắt website epti.vn, PTI triển khai chương trình khuyến mại quay số may mắn cho các khách hàng đăng ký mua sản phẩm trực tuyến với phần thưởng là 3 chiếc iphone 6 sành điệu và 15 sạc pin dự phòng tiện dụng. Đặc biệt, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tham gia ngày mua sắm trực tuyến (vào ngày 5/12/2014) với chương trình ưu đại rất lớn dành cho các khách hàng mua sản phẩm trên website epti.vn

Theo (ĐTCK)

{fcomment}

Comments are closed.