PTI mở rộng hoạt động tại khu vực phía Nam

Triển khai kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chính thức ra mắt Văn phòng II tại TP.HCM và Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tiền Giang tại TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

bảo hiểm, bao hiem, tin bao hiem, tin bảo hiểm, tin tức bảo hiểm, tin tuc bao hiem

Thời gian tới, khu vực phía Nam tiếp tục là một trong những địa bàn trọng điểm mà PTI sẽ tập trung phát triển (Trong ảnh: Lễ ra mắt Văn phòng II của PTI đặt tại TP.HCM).

Theo thông tin từ PTI, ngày 15/11 vừa qua, doanh nghiệp bảo hiểm này đã chính thức ra mắt Văn phòng II tại số 27 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nghiên cứu, đánh giá thị trường, qua đó đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với đặc thù riêng của khách hàng ở khu vực phía Nam.

Văn phòng II tại TP.HCM của PTI có chức năng đại diện cho trụ sở chính trong việc hỗ trợ, tư vấn, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong khu vực miền Nam (từ Bình Thuận trở vào).

Bên cạnh đó, Văn phòng II còn có nhiệm vụ hỗ trợ phát triển bộ máy tổ chức các đơn vị trực thuộc nhằm mở rộng phạm vi và quy mô của PTI tại khu vực phía Nam; là đầu mối xây dựng, tổ chức và quản lý các kênh phân phối để triển khai các sản phẩm của PTI (kênh phân phối qua VietnamPost, kênh phân phối qua các ngân hàng, khách hàng doanh nghiệp và các kênh phân phối khác); đồng thời thực hiện các hoạt động kinh doanh trực tiếp, tìm kiếm khách hàng…

Với Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tiền Giang, đại diện PTI cho biết, đơn vị kinh doanh mới này được PTI thành lập dựa trên nền tảng hoạt động của Phòng kinh doanh khu vực Tiền Giang trước đây. Sau khi được nâng cấp, trở thành công ty thành viên trực thuộc PTI, Bảo hiểm Bưu điện Tiền Giang sẽ có thêm điều kiện vật chất để mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

PTI cũng cho hay, năm 2013 khu vực phía Nam được dự báo sẽ là thị trường rất tiềm năng. Chính vì vậy, đây tiếp tục là một trong những địa bàn trọng điểm mà PTI sẽ tập trung phát triển. Dự kiến, trong năm tới, PTI sẽ tiếp tục thành lập, đưa vào hoạt động thêm một số đơn vị kinh doanh mới nhằm nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh cũng như công tác chăm sóc khách hàng của PTI.

Nguồn: ictnews.vn

Comments are closed.