PTI là một những doanh nghiệp đạt minh bạch nhất sàn HNX

Tại Hội nghị doanh nghiệp thường niên năm 2014 do Sở GDCK Hà Nội (HNX) tổ chức Tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện (với mã chứng khoán là PTI) đã được trao giải là một trong những doanh nghiệp công bố thông tin và minh bạch của trên HNX năm 2014. Đây là năm thứ 2 năm liên tiếp (2013, 2014) PTI được HNX đánh giá là một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất thị trường.

Chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HNX từ năm 2011, PTI luôn nỗ lực trong việc minh bạch, trung thực trong tất cả mọi hoạt động, không chỉ trong việc công bố thông tin tới cổ đông, nhà đầu tư mà trong các quy trình làm việc với khách hàng. 

Được biết, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên xây dựng thành công website http://sms.pti.com.vn – website truy vấn tiến độ giải quyết bồi thường bảo hiểm xe ô tô. Website này cho phép khách hàng truy vấn được toàn bộ các bước trong quy trình giải quyết bộ hồ sơ bồi thường bảo hiểm của mình. Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam ánh giá đây sẽ là bước đi mới, góp phần làm minh bạch hóa hoạt động bồi thường bảo hiểm xe ô tô trên thị trường

Tính đến hết ngày 31/9/2014, tổng doanh thu bảo hiểm của PTI dự kiến đạt 1.200 tỉ đồng, tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm 2013, hoàn thành 80% so với kế hoạch. Hiện nay, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định nhất trên thị trường. 

Theo (ThethaoVanhoa)

{fcomment}

Comments are closed.