PTI ký kết hợp tác chiến lược với VnMedia

altNgày 28/3, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và báo điện tử VnMedia đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa hai bên.Tổng Biên tập báo điện tử VnMedia Võ Quốc Trường và Tổng Giám đốc PTI Phạm Anh Tuấn ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác này, PTI và VnMedia sẽ cùng phối hợp tổ chức các chương trình truyền thông tập trung của tập đoàn VNPT mà VnMedia được giao nhiệm vụ. Trong đó, VnMedia chịu trách nhiệm xây dựng, tổ chức chương trình; PTI đảm nhiệm việc tài trợ các thẻ bảo hiểm Phúc học đường và các suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong học tập trên khắp các tỉnh, thành phố của cả nước.

Bên cạnh đó, báo điện tử VnMedia cũng sẽ thực hiện vai trò là đơn vị truyền thông cho PTI.

Theo ông Võ Quốc Trường, Tổng Biên tập báo điện tử VnMedia, trong năm 2010, Báo điện tử VnMedia và Tổng Công ty PTI đã phối hợp triển khai thành công chương trình trao học bổng khuyến học “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt” cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi tại 3 tỉnh, thành phố gồm: Hà Tĩnh, Cần Thơ và Thái Nguyên. Qua chương trình này, thương hiệu và uy tín của Tập đoàn VNPT và VnMedia, PTI, VNPost cùng các Bưu điện, Viễn thông tỉnh thành phố đều được nâng cao hơn.

Ông Trường chia sẻ: “Trên cơ sở những thành công bước đầu, trong thời gian tới, VnMedia tin tưởng, mong muốn tiếp tục cùng hợp tác chặt chẽ và thành công hơn nữa với Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện không chỉ trong chương trình học bổng khuyến học mà trong nhiều chương trình, lĩnh vực hoạt động khác, phù hợp với mục tiêu phát triển của hai bên, cùng hướng tới góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn VNPT”.

ICTnews
VINACORP.VN

Comments are closed.