PTI đẩy mạnh chiến lược kinh doanh và hoạt động xã hội

Đầu tháng 5/2011, Nhà xuất bản Kim Đồng và Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tổ chức trao tặng tủ sách Kim Đồng cho các trường tiểu học và trung học cơ sở tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với tổng trị giá hơn 4,5 tỷ đồng.

CôngThương – Nhà xuất bản Kim Đồng đã trao tặng 160 tủ sách Kim Đồng  bao gồm 130.000 bản sách cho 160 trường với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng. PTI trao tặng 600 thẻ bảo hiểm phúc học đường cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng giá trị bảo hiểm là 3 tỷ đồng. Trao tặng tủ sách Kim Đồng là một hoạt động nằm trong chương trình “Vun đắp ước mơ xanh” năm 2011. Trong năm 2011, chương trình sẽ được tổ chức tại 41 tỉnh thành trong cả nước.

Chương trình “Vun đắp ước mơ xanh”là hoạt động thường niên của PTI dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở có điều kiện kinh tế khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện xuất sắc. Theo đó, PTI phối hợp với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam trao tặng các suất học bổng bao gồm vở viết, sách và thẻ bảo hiểm phúc học đường. Năm 2010, chương trình đã được triển khai tại 556 trường thuộc 34 tỉnh thành trong cả nước với tổng kinh phí của chương trình lên đến 55,6 tỉ đồng về giá trị bảo hiểm thẻ học sinh và gần 1 tỷ đồng về giá trị quà tặng .

 Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là một trong năm doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thị trường, với mức chi trả cổ tức bình quân lên tới 15% – mức cao nhất trong các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Hiện nay, PTI đang xây dựng chiến lược phát triển dựa trên 3 mũi nhọn là bảo hiểm, đầu tư tài chính và bất động sản.

Thùy Linh
Báo Công Thương Điện Tử

Comments are closed.