PTI đạt Top 100 Sao vàng đất Việt

Ngày 2/9/2013, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Sao vàng đất Việt 2013.  PTI vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất đạt Top 100.

alt

Là một trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường, Bảo hiểm Bưu điện liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định nhất. 6 tháng đầu năm 2013, PTI đạt doanh thu 688 tỷ đồng và lãi ròng 24.7 tỷ đồng, lần lượt bằng 48% và 45% so với kế hoạch cả năm.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là một giải thưởng danh giá nhất hiện nay. Năm 2013, Sao vàng đất Việt đã được trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam đi đầu trong hội nhập kinh tế quốc tế, trong đó, có Top 10, Top 100, Top 200. Trong 10 năm triển khai, đã có 1.727 lượt thương hiệu sản phẩm được tôn vinh trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Ông Bùi Xuân Thu, Phó Tổng giám đốc PTI cho biết: “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi các tiêu chí đánh giá rõ ràng, minh bạch, hội đồng xét duyệt làm việc rất nghiêm túc, khách quan, công phu…. Việc đạt giải Sao Vàng Đất Việt là một vinh dự đối với doanh nghiệp, thể hiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Giải thưởng cũng sẽ là một động lực để các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp”.

Mai Hương

Nguồn: dddn.com.vn

{fcomment}

Comments are closed.