Prudential Việt Nam ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa giới thiệu ra thị trường cùng lúc 2 sản phẩm bảo hiểm mới có tên gọi Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú – An Hưng Thịnh

Kế thừa những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, cộng thêm những quyền lợi vượt trội, Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú – An Hưng Thịnh đáp ứng tối đa nhu cầu tiết kiệm, bảo vệ và giúp khách hàng linh hoạt thực hiện mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Điểm nổi bật của Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú – An Hưng Thịnh là khách hàng không những hưởng được lãi suất hấp dẫn từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung mà còn được bảo đảm mức lãi suất cam kết tối thiểu trong mọi trường hợp lần lượt là 6,5% và 5,5% trong 3 năm đầu hợp đồng. Đây là một trong những mức lãi suất cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia hai sản phẩm này có thể tăng số tiền bảo hiểm tại những cột mốc quan trọng trong cuộc đời như kết hôn, sinh con… mà không cần phải thẩm định lại sức khỏe. Đây cũng là nét mới rất đặc biệt của 2 sản phẩm mới này.

Theo (NLD)

{fcomment}

Comments are closed.