Prudential triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng

altCty BHNT Prudential VN vừa phối hợp cùng báo Hậu Giang tổ chức lễ trao nhà tình thương cho ông Nguyễn An Khương (ấp Trường Tây, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ). Từ nguồn tài trợ 20 triệu đồng của doanh nghiệp, Ban biên tập báo Hậu Giang và các bạn bè, đồng nghiệp đã đóng góp hoàn thiện ngôi nhà này với tổng kinh phí 36 triệu đồng.

Hướng về cộng đồng là một nét văn hoá truyền thống của Cty BHNT Prudential Việt Nam, trong đó, hỗ trợ xây nhà cho người nghèo là hoạt động được thực hiện đều khắp các tỉnh thành trên cả nước và được thực hiện đều đặn hàng năm. Riêng huyện Phong Điền là địa phương nhận được tài trợ xây nhà của Prudential liên tiếp trong 3 năm qua.

Trước đó, ngày 10/8 hưởng ứng chương trình “Tất cả tình thương, tiếp sức em đến trường” và “tháng 9 khuyến học” của Hội Khuyến học Trà Vinh,  Cty Prudential Việt Nam cũng đã tổ chức lễ trao tặng dụng cụ học tập cho học nghèo vượt khó hiếu học trên địa bàn huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh bằng việc trao tặng 183 phần quà cho học sinh thuộc các trường: THCS Long Toàn, THCS Long Khánh và THCS thị trấn Duyên Hải với tổng kinh phí tài trợ 25 triệu đồng. Cũng trong chương trình, Prudential Việt Nam đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh thuộc các trường trong huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Prudential Việt Nam hiện hoạt động rộng khắp tại 63 tỉnh/thành trên toàn quốc với 234 trung tâm phục vụ khách hàng. Đây là doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên thành lập chi bộ Đảng và các chi bộ Đảng hoạt động tại 3 miền: bắc, trung, nam đều được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh. Đây cũng là doanh nghiệp BHNT nước ngoài đầu tiên vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển thị bảo hiểm. Prudential Việt Nam cũng là doanh nghiệp 11 năm liền nhận giải thưởng Rồng Vàng (2002-2012) – giải thưởng nhằm tôn vinh doanh nghiệp có đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam…

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thành công, Prudential luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Đầu năm 2011, Quỹ Prudence Việt Nam – một quỹ xã hội thuộc Prudential Việt Nam – đã cam kết nguồn tài trợ 10 triệu USD (tương đương 210 tỷ đồng) cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam trong 5 năm (2011 – 2015) bao gồm các hoạt động: Trao học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học; trao quà tết cho bà con nghèo; khám bệnh, cấp thuốc miện phí, phát thẻ BHYT cho người nghèo; xây nhà tình thương, tình nghĩa…

Bất chấp những biến động của nền kinh tế, Prudential Việt Nam đã tiên phong và trở thành doanh nghiệp BHNT đầu tiên công bố chia thêm lãi (bảo tức đặc biệt) cho khách hàng.

Nguồn: phapluatvn.vn

{fcomment}

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here