Prudential trao quà Tết cho trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Từ ngày 28/1 đến 5/2/2010, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao 1.200 phần quà trị giá 130 triệu đồng cho trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

CôngThương – Đây là những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị tàn tật, người già cô đơn đang đuợc nuôi duỡng tại các trung tâm của Hà Nội như Trung tâm Bảo trợ xã hội Làng trẻ em Birla Hà Nội; Mái ấm 19/5 – quận Ba Ðình; Mái ấm tình thương chùa Bồ Ðề – quận Long Biên; Trường mù Nguyễn Ðình Chiểu; Lớp học tình thương Cổ Loa; Mái ấm tình thương – quận Hoàn Kiếm; Trung tâm nuôi duỡng trẻ mồ côi – Hà Ðông;Trung tâm dạy nghề cho trẻ em tàn tật – quận Ðống Ða.

Cùng tham dự trao tặng quà có lãnh đạo Sở Lao động, TB&XH Hà Nội và đại diện UBND quận, huyện tại các địa phương nơi các trung tâm bảo trợ trực thuộc.

 

Đây là một trong các hoạt động hướng tới cộng đồng được thực hiện thường xuyên và đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Prudential Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Ông Lương Quang Ban- Phó Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội – từ thiện – cộng đồng của Prudential Việt Nam được triển khai từ Ban lãnh đạo tới các nhân viên, đại lý. Bằng những hành động thiết thực của mình, đây là dịp để Prudential Việt Nam mang đến cho những người kém may mắn trong xã hội thêm niềm vui và tình cảm ấm áp trong ngày Tết Canh Dần”.

 
L.K.L

Comments are closed.