Prudential tiếp tục khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam

Ông Jack Howell - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học (Ảnh: internet) (CAO) Tập đoàn Prudential vừa công bố kết quả kinh doanh rất thành công trong 6 tháng đầu năm 2011.Lần đầu tiên trong 6 tháng đầu năm, tất cả các chỉ số đo lường quan trọng đều tăng từ 20% trở lên. Và cũng lần đầu tiên trong nửa đầu năm, lợi nhuận hoạt động IFRS và lợi nhuận khai thác mới vượt trên mức 1 tỷ bảng Anh. Tổng doanh thu phí bảo hiểm quy năm tăng 10% bất chấp một môi trường hoạt động đầy thách thức ở nhiều thị trường.Những kết quả này có được dựa trên nền tảng của một vị thế tài chính vững mạnh.

Bảng cân đối kế toán của Tập đoàn hiện thể hiện những con số rất khả quan, với thặng dư vốn đạt 4,1 tỷ bảng Anh trong 6 tháng đầu năm.

Tại thị trường Việt Nam, tổng kết nửa năm đầu hoạt động 6 tháng đầu năm 2011 cho thấy,  Prudential đã có kết quả ấn tượng. Doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt 615 tỷ đồng, tăng 21,2% so với cùng kì năm ngoái. Tổng phí bảo hiểm tăng lên khoảng 2,8 nghìn tỷ đồng, tăng 12,3% và chiếm 38% thị phần. Tổng giá trị tài sản đạt khoảng 30 ngàn tỷ, tăng 13,3% so với cùng kì năm ngoái.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh thành công, Prudential còn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Đầu năm nay, Quỹ Prudence Việt Nam, một quỹ xã hội thuộc Prudential Việt Nam, đã cam kết nguồn tài trợ 10 triệu USD cho các hoạt động xã hội của Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Nhiều học sinh, sinh viên nghèo và người dân khó khăn ở vùng sâu vùng xa đã được sự giúp đỡ hiệu quả từ quỹ phúc lợi từ thiện của Prudential.

Với kết quả kinh doanh thành công này, Prudential Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Duy Trung
www.congan.com.vn – Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh

Comments are closed.