Prudential được triển khai sản phẩm liên kết đầu tư tại 7 tỉnh

prudential.jpgCông ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential vừa được Bộ Tài chính cho phép mở rộng phạm vi khai thác sản phẩm PRUlink-Phú Bảo gia Đầu tư (hay còn gọi là PRUlink) tại 7 tỉnh, sau hơn 3 tháng triển khai thí điểm tại Hà Nội và Tp. HCM.

7 tỉnh mà Prudential được phép triển khai gồm: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Cần Thơ.

Được biết, trong 3 tháng triển khai thí điểm vừa qua, Prudential đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về PRUlink-Phú Bảo gia Đầu tư. Hơn 70% khách hàng tham gia sản phẩm PRUlink đã có ít nhất một hợp đồng sản phẩm truyền thống với Prudential.

Ông Binayak Dutta, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, cho biết: “Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động, thông tin thiếu và độ tin cậy không cao, để đầu tư thành công trong môi trường này nhà đầu tư cá nhân cần có kiến thức, kỹ năng và thời gian để nghiên cứu thị trường. Đầu tư vào các quỹ PRUlink khách hàng được bảo vệ về mặt tài chính khi có rủi ro xảy ra, đồng thời có điều kiện để đầu tư và có thể yên tâm khoản đầu tư của họ được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư nhiều kinh nghiệm của Prudential”.

PRUlink là sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Liên kết đơn vị thuộc loại hình sản phẩm Liên kết Đầu tư, có liên quan chặt chẽ đến thị trường đầu tư, tài chính. Đây là loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có hai tính năng cùng một lúc là bảo hiểm và đầu tư. Người tham gia sản phẩm có quyền chọn mức phí bảo hiểm và số tiền bảo hiểm trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Theo VnEconomy

 

Comments are closed.