PJICO được trao Chứng nhận “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”

Ngày 12/7 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã được trao Chứng nhận “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”. 

Các DN được trao tặng danh hiệu “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”

Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức

Chương trình khảo sát & bình chọn “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014” nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản: Chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…sẽ được cấp chứng nhận là hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo, qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt. 

Ông Bùi Hoài Giang – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty  Bảo hiểmPJICO nhận  Chứng nhận “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”

Tại lễ trao giải lần này, dịch vụ “Bảo hiểm Xe cơ giới” của PJICO là một trong số 20 thương hiệu được bình chọn và công nhận Top 100 “Dịch vụ Hoàn hảo do Người tiêu dùng bình chọn” năm 2014. Đây cũng là niềm tự hào của toàn thể cán bộ công nhân viên PJICO về dịch vụ tốt, uy tín được đông đảo người tiêu dùng tin dùng và sử dụng.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi nhân thọ. 

Gần 20 năm hoạt động, PJICO đã cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đồng bộ, đa dạng và có chất lượng cao cho khách hàng. Hiện PJICO có mạng lưới hoạt động bao gồm một trụ sở chính, 56 Công ty con trực thuộc, 4 trung tâm cứu hộ và sửa chữa, hơn 4.000 đại lý chuyên nghiệp trên khắp cả nước. PJICO cũng đã và đang triển khai bán bảo hiểm cho khách hàng tại các cửa hàng xăng dầu thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), tạo sự chuyên nghiệp và tiện dụng cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm của PJICO.

Với sự phục vụ kịp thời, tận tình chu đáo, PJICO được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ có dịch vụ tốt nhất và là một trong 4 Doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam.

Theo (DĐDN)

{fcomment}

Comments are closed.