PJICO đồng hành cùng đồng bào miền Trung vượt lũ

PJICO tổ chức lễ trao số tiền ủng hộ hơn 200 triệu đồng bào miền Trung trong trận lũ lụt vừa qua.

pjico-ha-tinh

Chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” và truyền thống văn hóa mà PJICO đã thực hiện trong nhiều năm qua, PJICO tổ chức lễ trao số tiền ủng hộ hơn 200 triệu đồng bào miền Trung trong trận lũ lụt vừa qua.

Số tiền hơn 200 triệu đồng được chuyển đến ủng hộ đồng bào 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình nhằm khắc phục hậu quả lũ lụt, góp phần ổn định cuộc sống.

Hai đơn vị thành viên trực thuộc của PJICO là PJICO Hà Tĩnh và PJICO Quảng Bình đảm nhận việc liên hệ với các cơ quan chức năng lên danh sách các gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp thiệt hại trong đợt lũ lụt để trao tiền hỗ trợ đến từng gia đình.

Vào chiều 26/10/2016, tại UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc PJICO Hà Tĩnh đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ bà con không may bị ảnh hưởng bởi lũ. Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Thị Mai Thủy tiếp đoàn. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động cùng miền Trung vượt lũ của PJICO.

Số tiền 100 triệu đồng còn lại sẽ được PJICO trao cho bà con tỉnh Quảng Bình trong trong vài ngày tới.

Ngoài ra, PJICO cũng không quên hỗ trợ các gia đình cán bộ nhân viên PJICO bị thiệt hại trực tiếp do đợt lũ lụt vừa qua, cụ thể là 25 triệu đồng (dành cho PJICO Quảng Bình) và 15 triệu đồng (dành cho PJICO Hà Tĩnh).

Giám đốc Công ty Bảo hiểm Pjico Hà Tĩnh Nguyễn Xuân Hoàng trao 100 triệu đồng hỗ trợ bà con nhân dân sau đợt lũ .
Bên lề buổi lễ trao ủng hộ tại Hà Tĩnh, ông Hoàng cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ về những thiệt hại nặng nề mà đồng bào các tỉnh miền Trung phải hứng chịu, những phần tiền hỗ trợ của PJICO tuy không quá lớn nhưng là tình cảm của toàn thể CBNV trên toàn hệ thống chung tay góp phần giúp đỡ bà con nơi đây vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Thay mặt toàn thể bà con tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh- bà Nguyễn Thị Mai Thủy đã phát biểu cảm ơn PJICO nói chung, Bảo hiểm Pjico Hà Tĩnh nói riêng đã đã kịp thời quan tâm, động viên, hỗ trợ vật chất cho các gia đình chịu thiệt hại về người, tài sản, vật nuôi, hoa màu của nhiều bà con. Những phần quà thiết thực, ý nghĩa này sẽ giúp bà con sẽ nỗ lực vươn lên, tiếp tục lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Bà Mai Thủy cũng cho biết Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban cứu trợ tỉnh sẽ quản lý, phân bổ hợp lý, đúng mục đích và sớm đưa các phần quà đến với người dân.

Bên cạnh việc tổ chức cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, hỗ trợ cho gia đình cán bộ, đại lý trong hệ thống bị thiệt hại, PJICO cũng đã chỉ đạo các công ty thành viên tập trung đánh giá thiệt hại, kịp thời giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Theo thông tin ban đầu, PJICO cũng đã ghi nhận một số trường hợp khách hàng gặp rủi ro trong lũ lụt tại đây. Đại diện các đơn vị đã đến thăm hỏi động viên gia đình khách hàng và đang hoàn tất thủ tục, tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh nhất để hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn mất mát. Các đơn vị này cũng tiếp tục tìm kiếm, cứu trợ, tập hợp đầy đủ thông tin, thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm, bồi thường đầy đủ cho người và các công trình, tài sản có tham gia bảo hiểm tại PJICO bị thiệt hại do lũ lụt.

Theo (Datviet)