Ôtô tải rơi xuống hố sâu 6 mét

Rạng sáng 21/7, khi đang chạy đến đoạn cua gấp, một xe tải đã mất lái lao thẳng xuống hố sâu khoảng 6 mét. Hai người bị thương trong vụ tai nạn hy hữu.

Khoảng 3h30 sáng, xe tải đang chở khoảng 2 tấn trái bơ đi từ Phú Giáo về thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đến đoạn cua Mọi Nước thuộc xã Tân Định, huyện Bến Cát thì xe mất lái, lao thẳng vào barie bảo vệ bên cạnh hố sâu khoảng 6 mét. Sau cú đâm làm hỏng gốc thanh chắn, ôtô lao nhanh về phía trước và nằm gọn dưới lòng hố sâu.
Nghe tiếng động kinh hoàng, người dân xung quanh đổ ra, ngạc nhiên khi không thấy phương tiện nào trên đường. Chỉ khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ dưới hố sâu, mọi người soi đèn thì mới phát hiện chiếc xe tại nằm gọn dưới hố. Người dân đã hỗ trợ đưa các nạn nhân ra khỏi xe.
Rất may, không ai trong vụ tai nạn hy hữu này bị nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, 2 trong 3 người ngồi trên xe bị một số chấn thương đã được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Chiếc xe tải đã bị hư hỏng nặng.

“May không có mưa to, nếu không 3 nạn nhân sẽ khó toàn mạng, vì lúc trời mưa, mực nước thường dâng cao từ 2 đến 3 mét”, một người sống cạnh khu vực hố cho biết.

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm chỏng chơ, móp nhiều chỗ. Xung quanh, trái cây vương vãi tung tóe khắp nơi. Hố này thường là nơi chứa nước thải của khu vực.

Minh Tâm

Nguồn dân trí

 

Comments are closed.