Ohmyhome hợp tác với Aviva Singapore

Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2020 – Ohmyhome, giải pháp bất động sản một cửa độc đáo vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Aviva Singapore để cung cấp dịch vụ Bảo hiểm đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà cho các chủ sở hữu nhà ở Singapore.

Bất kỳ khách hàng nào tham gia Ohmyhome cho Dịch vụ tư vấn vay thế chấp nhà (Mortgage Loan) hoặc các dịch vụ cải tạo kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2020 đều được hưởng dịch vụ Bảo hiểm đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà miễn phí 1 năm.

Mặc dù một hợp đồng bảo hiểm hỏa hoạn cơ bản có điều khoản chi trả các thiệt hại cho cấu trúc bên trong của ngôi nhà do hỏa hoạn, nhưng hợp đồng này không cung cấp bảo hiểm cho các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà. Chính vì vậy, sự hợp tác mới nhất giữa Ohmyhome và Aviva Singapore sẽ mang lại sự an tâm cho chủ nhà bằng cách bảo hiểm các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà của họ.

Được Aviva bảo lãnh, hợp đồng Bảo hiểm bao gồm cho các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà sẽ được bảo hiểm khi xảy ra sự mất mát hoặc thiệt hại đối với các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong gia đình của bạn (bao gồm cả đồ dùng cá nhân) và việc cải tạo, khắc phục những hậu quả do các mối nguy hiểm như hỏa hoạn, sét, lũ lụt và trộm cắp gây ra. Quyền lợi bảo hiểm các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà không chỉ áp dụng cho chủ nhà, mà còn được áp dụng cho cả người thuê nhà; chủ sở hữu tài sản các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà đang thuê cũng được bảo hiểm.

Bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Ohmyhome, chia sẻ: “Tại Ohmyhome, các quyết định của chúng tôi đều xuất phát từ mong muốn tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của khách hàng vì điều tốt đẹp hơn. Cùng với việc hợp tác với Aviva, thì khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi khi sống theo triết lý của chúng tôi là trở thành một công ty luôn quan tâm đến khách hàng. Kết hợp chuyên môn và đề xuất mạnh mẽ của Aviva, chúng tôi rất vui mừng khi có thể bảo vệ các đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà của khách hàng trước những điều không mong muốn có thể xảy ra”.

Ông Pan Jing Long, Trưởng bộ phận Bảo hiểm chung của Aviva Singapore, cho biết: “Mua lại bất động sản là một cột mốc quan trọng đối với khách hàng và tại Aviva, chúng tôi cam kết bảo vệ tài sản, đồ đạc, vật dụng quý giá nhất trong nhà của họ thông qua dịch vụ Bảo hiểm đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà. Việc hợp tác này là sự thể hiện về cách các đối tác của Aviva là những tổ chức có cùng chí hướng như Ohmyhome mang đến cho khách hàng sự an tâm hơn và giúp họ tự tin nhìn về tương lai”.

Sự hợp tác này là một phần trong những nỗ lực không ngừng của Ohmyhome nhằm cung cấp cho chủ nhà những giải pháp sáng tạo tốt nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của họ.

Ông Nicholas Tan, Trưởng phòng phát triển kinh doanh của Ohmyhome nhận định: “Với sự hợp tác này, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể tận hưởng các lợi ích miễn phí trong việc bảo vệ đồ đạc, vật dụng quý giá trong nhà của họ. Dịch vụ bảo hiểm loại này đặc biệt cần thiết cho chủ nhà, vì căn nhà cùng với các đồ đạc, vật dụng trong đó là một trong những tài sản quý giá nhất và bất cứ thiệt hại nào cũng đều có khả năng khiến chúng ta thiệt hại đáng kể về mặt tài chính”.

Media OutReach Corporate News