Ô tô tông sập nhà dân trong một vụ tai nạn hy hữu

(Dân trí) – Chiếc xe chở quặng đang dừng sửa lốp xe bên vệ đường, bất ngờ bị một xe khách đâm trúng. Chưa đầy 30 phút sau, một chiếc xe đông lạnh lại đâm vào xe chở quặng trước khi tông sập một nhà dân bên đường. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay 21/8, tại km437 quốc lộ 1A, đoạn qua xóm 11, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Trước đó, vào khoảng 8 giờ tối ngày 20/8, chiếc xe chở quặng mang BKS: 37S-3363 do anh Trung làm tài xế đến đoạn đường nói trên thì bị nổ lốp.

Anh Trung liền đỗ xe bên vệ đường và gọi một người thợ sửa lốp xe gần đó đến thay lốp. Khi người thợ sửa xe đang thay lốp thì bất ngờ một chiếc xe khách đâm vào xe chở quặng từ phía sau. Sau cú đâm mạnh, chiếc xe chở quặng bị đẩy đi một đoạn khoảng 5m. Khi vụ va chạm còn chưa được giải quyết xong thì chưa đầy 30 phút sau, một chiếc xe đông lạnh mang biển số 57L-5475 lại đâm vào xe chở quặng.

Chiếc xe chở quặng lại bị đẩy thêm một đoạn khoảng 2m. Xe đông lạnh mất lái, lao vào nhà bà Nguyễn Thị Quyên ở xóm 11, xã Nghi Yên, đâm sập nhà bà Quyên. Tài xế xe đông lạnh bị thương nhẹ, phụ xe chết tại chỗ. 4 người đang ngủ trong nhà bà Quyên may mắn thoát chết trong gang tấc. Xe khách tranh thủ lúc lộn xộn đã bỏ chạy.
Anh Đậu Trung Hiếu, người thay lốp cho chiếc xe chở quặng “đen đủi” bàng hoàng kể: “Tôi đang thay lốp xe chở quặng thì bất ngờ bị xe khách tông nhưng may mắn tôi thoát chết. Sau đó tôi tiếp tục thay lốp thì lại bị chiếc xe đông lạnh đâm. Trước lúc xe đông lạnh lao vào, tôi đã nhìn thấy nên chạy thoát. Đêm qua tôi đã thoát chết 2 lần”.
Sau khi xảy ra tai nạn, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Nguyễn Duy – Nguyễn Thắng

Nguồn Dân trí

 

Comments are closed.