Ô tô nước ngoài gây 2 vụ tai nạn rồi…bỏ chạy

o_to_nc_ngoai_gay_tnan_2.jpgKhoảng 2h40 ngày 23/12, sau khi gây ra vụ tai nạn trên đường Nguyễn Chí Thanh, xe ôtô mang BKS 80 NG-356-18 đã bỏ chạy. Chạy đến đầu ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Thái Hà, chiếc xe này tiếp tục đâm vào 2 thanh niên đi xe máy cùng chiều…

Ông Phạm Văn Phú, người trực tiếp đuổi theo chiếc xe gây tai nạn bức xúc kể lại: “Khoảng 2h40, khi tôi đang đi trên đường Nguyễn Chí Thanh thì thấy chiếc xe Prado mang BKS 80 NG – 356 – 18 va quệt với một đôi thanh niên đang đi xe máy cùng chiều. Lúc 2 người đi xe máy ngã xuống, chiếc xe Prado này khựng lại vài giây rồi tiếp tục chạy bất chấp nhiều người đi đường yêu cầu dừng lại. Thấy xe chạy, tôi vội đuổi theo để yêu cầu lái xe phải dừng lại để giải quyết hậu quả của vụ tai nạn”.

Chạy đến đoạn ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Thái Hà, chiếc xe này tiếp tục va quệt khiến 2 thanh niên đi trên xe Wave Alpha màu đỏ khiến 2 người này ngã chúi xuống đường. Khi tôi điều khiển xe máy chạy đến ngang chiếc xe này, người đàn ông lái xe đã đánh tay lái khiến tôi cũng suýt bị ngã. Phải đến khi tôi phóng lên phía trước và nhờ một người đang lái ô tô Zace cùng chiều chặn xe trước đầu chiếc ôtô này thì người lái xe mới chịu dừng xe lại.

o_to_nc_ngoai_gay_tnan_1.jpg

Anh Nguyễn Văn Thắng – Người điều khiển xe Wave Alpha bị ngã ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Thái Hà kể lại: “Tôi đang đi trên đường thì bất ngờ thấy một chiếc ôtô màu trắng bạc quệt vào tay lái khiến tôi và cùng người bạn đi cùng ngã chúi xuống đường. Khi tôi nhìn lên, chiếc ôtô này vẫn tiếp tục chạy rất nhanh bất chấp có một người đi xe máy đuổi theo phía sau liên tục vỗ vào xe yêu cầu dừng lại”.

Khi nhóm phóng viên có mặt tại nơi chiếc xe Prado mang BKS BKS 80 NG – 356 – 18, người đàn ông ngoại quốc vẫn ngồi trên xe gọi điện.

Hiện mọi tình tiết liên quan tới vụ “gây tai nạn rồi bỏ chạy” này đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

 

Theo VietNamNet

Comments are closed.