Ô TÔ 4 CHỖ CHÁY BÍ ẨN TRONG ĐÊM

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h40 ngày 27/12, tại gara gia đình anh Trần Bá Cường (1983), trú tại số nhà 114 Bà Triệu, phố Thanh Long, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa.

alt

Công an phường Hàm Rồng cho biết, chiều tối cùng ngày, anh Cường có mở ô tô (BKS 36M – 1574) khởi động nhiều lần nhưng xe không nổ máy, bực mình anh bỏ sang nhà hàng xóm chơi.

Đến khoảng gần 21h, vợ con anh Cường đang xem tivi trong nhà thì phát hiện có một đám cháy lớn ở ngoài gara ô tô của gia đình, chị hô hoán mọi người dân đến dập tắt đám cháy bằng bình xịt cứu hoả nhưng không được.

Sợ đám cháy lan rộng vào ngôi nhà, người dân cùng gia đình đã đẩy xe ô tô ra ngoài đường để cho xe bốc cháy. Do lửa cháy quá lớn, 20 phút sau đám cháy mới được khống chế.

Tuy nhiên, chiếc Mazda 4 chỗ đã bị ngọn lửa thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt.

LẠI TAI HOẠ SƯỞI THAN, 1 NGƯỜI CHẾT

Sáng 27/12, tại xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) một đôi vợ chồng sưởi ấm bằng than lại gặp tai họa. Khi phát hiện, người vợ đã tử vong. Người chồng nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Người phụ nữ tử vong  tên Trần Trị Tám (SN 1978), chồng là Nguyễn Văn Bình (SN 1976). Đêm hôm đó, đôi vợ chồng này đã sưởi ấm bằng than đặt trong buồng kín.

Được biết, đứa con đầu lúc đó nằm ngủ ở phòng khác. Khi ngủ dậy, chưa thấy bố mẹ dậy, đứa con gọi mãi mà không nghe tiếng trả lời liền vào buồng kéo tấm chăn đang phủ trên người bố mẹ xuống. Đến lúc này người con như chết lặng.

Khi nghe tiếng gào khóc của 3 đứa nhỏ, người dân xóm Bắc Sơn đã nhanh chóng có mặt.

Tuy nhiên, lúc này chị Tám đã tử vong, còn anh Bình vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Ngay lập tức, anh Bình đã được đưa xuống Bênh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đi cấp cứu. Thông tin mới nhất, anh Bình đã được cứu sống, nhưng vẫn chưa xuất viện.

HOẢ HOẠN THIÊU RỤI TÀU XA BỜ

Sáng 28/12, UBND huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã xác nhận thông tin tàu đánh bắt xa bờ công suất 480 CV đã bị cháy.

Vụ cháy xảy ra vào lúc 3 giờ sáng 27/12, tàu câu mực xa bờ mang số hiệu QNa-91289, do anh Trần Văn Ảnh (ở thôn Đông An, xã Tam Giang, huyện Núi Thành – Quảng Nam) làm chủ đã bị cháy rụi.

Chiếc tàu này vừa đóng mới hơn 3 tỉ đồng, sau chuyến biển về đất liền đang neo đậu bến trên sông Trường Giang để tu sửa. Nhiều nhân chứng cho biết lửa phát ra từ ca bin tàu sau đó bùng phát và cháy mạnh.

Nhiều ngư dân trong khu vực đã kịp thời ứng cứu nhưng vẫn không khống chế được ngọn lửa. Nguyên nhân cháy theo chủ tàu là do chập điện.

(Vietnamnet.vn)

Comments are closed.