Núi sạt, vùi lấp 7 công nhân bưu điện

nui_sat_chet_nguoi.jpg16h chiều ngày 5/11, một đội công nhân của Bưu điện Quảng Ngãi được cử lên huyện miền núi Tây Trà để xử lý sự cố đứt cáp quang do lũ vừa bị một tảng đá lớn lăn xuống chôn vùi.

Tai nạn xảy ra vào lúc 16h chiều ngày 5/11, tại Km 15 tuyến đường Trà Bồng-Tây Trà thuộc xã Trà Lãnh, huyện Trà Bồng.

Trong lúc 15 công nhân bưu điện của huyện Trà Bồng, Tây Trà và Bưu điện Dung Quất tăng cường đang nối hệ thống cáp quang trên tuyến đường này thì một tảng đá lớn đổ nhào xuống 7 công nhân.

Vụ sạt núi bất ngờ làm 2 người mất tích và 5 người khác bị thương nặng. Hai nạn nhân mất tích ban đầu được xác định là ông Dũng, Giám đốc Bưu điện huyện Tây Trà và một công nhân khác tên Vũ thuộc Bưu điện KKT Dung Quất.

Do thời điểm xảy ra tai nạn trời đã bắt đầu tối nên việc tìm kiếm thi thể của hai nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn.

Còn lại 5 người may mắn bị thương, thoát chết trong vụ tai nạn trên thuộc cán bộ, nhân viên của Bưu điện huyện Tây Trà, Bình Sơn, Dốc Sỏi và Bưu điện tỉnh, hiện đã được lực lượng cứu nạn đưa về Trung tâm y tế huyện Tây Trà để điều trị.

Ngay sau khi nhận được tin dữ, Phó Chủ tịch UBND – Trưởng ban Chỉ huy PCLB và TKCN tỉnhQuảng Ngãi Trương Ngọc Nhi đã huy động lực lượng gồm Công an và Huyện đội của 2 huyện Tây Trà và Trà Bồng, cùng lực lượng của Ban Chỉ huy PCLB và TKCN 2 huyện do ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Trà chỉ huy trực tiếp đến hiện trường, khẩn trương tìm kiếm những người bị mất tích cũng như thực hiện việc chăm sóc, điều trị những người bị thương.

Được biết, vào đợt lũ lịch sử năm 1999, trên tuyến đường này cũng đã xảy ra một vụ sạt lở lớn, đẩy nguyên một chiếc xe chở khách rơi xuống vực.

 

Theo VietNamNet

Comments are closed.