Novaon “bắt tay” Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ 1000 doanh nghiệp xuất khẩu online

Sự hợp tác giữa Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam khi tham gia chương trình “1000 doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến tiên phong” do Tập đoàn Novaon khởi xướng.

Tập đoàn Digital Novaon vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Novaon và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm đa dạng hoá kênh phân phối, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Cũng bên cạnh đó, những thoả thuận về ưu đãi, ưu tiên áp dụng với đối tác chiến lược, khách hàng đặc biệt cũng sẽ được áp dụng trong quá trình hợp tác của hai đơn vị.

Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe gia đìnhbảo hiểm cho bémua bảo hiểm cho con

Sự hợp tác giữa Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam khi tham gia chương trình “1000 doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến tiên phong” do Tập đoàn Novaon khởi xướng. Nếu như Tập đoàn Novaon mang đến cho các doanh nghiệp xuất khẩu một giải pháp tổng thể được giới thiệu với 3 trụ cột là các nền tảng toàn cầu bao gồm: Alibaba, Google, LinkedIn để quảng bá hình ảnh, mở rộng thị trường xuất khẩu thì Bảo hiểm Bảo Việt cùng với những sản phẩm bảo hiểm ưu việt sẽ mang lại sự đảm bảo và an toàn cho việc xuất khẩu, để khách hàng có thể yên tâm trong các hoạt động kinh doanh xuất khẩu. Bên cạnh Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt, nhiều đơn vị uy tín khác trong lĩnh vực tín dụng, kiểm định, vận tải quốc tế… cũng tham gia đồng hành cùng chương trình hỗ trợ dành cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu này.

Sau sự hợp tác này, các doanh nghiệp xuất khẩu tham gia vào chương trình “1000 doanh nghiêp xuất khẩu trực tuyến tiên phong” sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, các chương trình đào tạo chuyên sâu, hội thảo chuyên ngành được liên tục tổ chức từ Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt về xuất khẩu trực tuyến và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa; đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt nhận định: “Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang lại sự đảm bảo cao nhất cho Khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt, đồng thời cũng là đối tác tin cậy của chương trình 1000 doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến tiên phong, Bảo hiểm Bảo Việt tin tưởng và cam kết đồng hành chặt chẽ với chương trình này, thúc đẩy mục tiêu phát triển xuất khẩu trực tuyến Việt Nam bằng sự tư vấn, đào tạo tốt nhất.”

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Digital Novaon chia sẻ “Novaon tin tưởng các nền tảng trực tuyến của Alibaba, Goolge, Facebook sẽ mang lại sự đột phá cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác với Bảo Việt sẽ thúc đẩy chương trình thành công hơn nữa.”

Theo (ICT News)