Adam Lambert bị đồn chi gần 50 triệu USD mua bảo hiểm giọng hát

Á quân American Idol 2009 tham gia vào danh sách những ngôi sao chi hàng chục triệu đô để bảo hiểm cho các bộ phận trên cơ thể.

Theo tờ Sunday Mirror, á quân American Idol gần đây đã chi tới 48 triệu USD (gần 1.000 tỷ đồng) mua bảo hiểm giọng hát. Quản lý của Adam được cho là người gợi ý nam ca sĩ làm điều này. Nguồn tin cho biết: “Bảo hiểm cho các ngôi sao là vấn đề được quan tâm lớn ở Mỹ và giọng hát của Adam là tài sản của anh ấy. Adam đã mua bảo hiểm từ tuần trước”.

alt

Nếu thông tin được xác nhận, Adam Lambert sẽ vượt mặt nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Bruce Springsteen trong việc mua bảo hiểm về giọng hát. Nguồn tin cho biết, năm 1988, Bruce Springsteen đã trả 5,7 triệu USD (gần 120 tỷ đồng) cho giọng hát của mình tại hãng bảo hiểm Lloyd’s ở London nhưng cả Bruce và hãng đều không lên tiếng xác nhận. Ngoài giọng hát, Mariah Carey từng bị đồn mua bảo hiểm 1 tỷ USD (20.000 tỷ đồng) cho đôi chân hay Dolly Parton mua bảo hiểm 600.000 USD (12 tỷ đồng) cho vòng một.

Hồi tháng 8, Adam Lambert chia sẻ với người hâm mộ trên Twitter rằng anh sẽ bắt đầu tour diễn quảng bá album “Trespassing” vào “một thời điểm hợp lý”. Nam ca sĩ đã lên lịch cho vài buổi diễn trong hai tháng tới nhưng chưa có tuyên bố công khai nào về tour diễn. “Trespassing” là album thứ hai của á quân American Idol mùa thứ bảy, phát hành ngày 15/5 trên toàn thế giới.

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

{flike}

Comments are closed.