Người chết, nhà sập trong một vụ xe tải đấu đầu

Đầu chiếc xe tải nhỏ nát bét, tài xế và phụ xe tử nạn.(Dân trí) – Chiếc xe tải nhỏ xoay một vòng rồi bắn xa hơn chục mét; đầu xe nát bét, 2 người ngồi trong cabin tử nạn. Chiếc xe tải lớn mất lái, đâm sập 3 nhà dân…Vụ tai nạn xảy ra tại km12, quốc lộ 21A (thuộc địa phận thôn Đồng Trại, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Theo một số nhân chứng, vào khoảng 13h45’ chiều qua, 15/9, một chiếc xe tải cỡ lớn mang BKS 33M-4447 đi theo hướng Sơn Tây – Hoà Lạc đến khu vực trên đã đâm chính diện vào một chiếc xe tải nhỏ hơn, BKS 19L-7043, đi ngược chiều. Cú va chạm quá mạnh khiến xe tải nhỏ quay một vòng, bắn xa hơn chục mét. Toàn bộ phần đầu xe nát bét. Hai người ngồi trên buồng lái là anh Thường, anh Hòa (là 2 anh em ruột) đã tử vong ngay tại chỗ.

Chiếc xe tải lớn sau cú va chạm cũng bị mất lái, đâm sập nhà 3 hộ dân ven đường rồi mới chịu dừng lại. Rất may không có người nào trong các ngôi nhà trên bị thương.
Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực này ùn tắc cục bộ. CSGT đã có mặt để phân luồng giao thông, giải toả ách tắc, đến hơn 16h thì giao thông trở lại bình thường.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ tai nạn là do lái xe 33M-4447 ngủ gật nên không làm chủ được tay lái. Sau khi xảy ra sự việc, anh này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Chiếc xe tải lớn cắm đầu vào một ngôi nhà ven đường.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tiến Nguyên

Nguồn Dân trí

Comments are closed.