Ngân hàng Quốc Dân hợp tác với bảo hiểm Prévoir Việt Nam

Việc hợp tác giữa các tổ chức tài chính và công ty bảo hiểm (Bancassurrance) đang được đẩy mạnh tại Việt Nam gần đây, là chiến lược được các ngân hàng và công ty bảo hiểm sử dụng để phát triển, phân phối một cách hiệu quả các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng hai bên.

hop-tac-ngan-hang-bao-hiem

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam (thuộc Tập đoàn Prévoir Vie – một trong những tập đoàn tài chính và bảo hiểm có bề dày hơn 100 năm của Pháp) vừa ký hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam qua hệ thống mạng lưới của NCB.
Đây là thỏa thuận hợp tác độc quyền đầu tiên của Prévoir Việt Nam cũng như của NCB trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng.

NCB hợp tác với Prévoir Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới ngân hàng này

Thông qua hợp tác giữa NCB và Prévoir Việt Nam, hai bên sẽ cùng đưa ra những gói sản phẩm hấp dẫn về lãi suất và gói bảo hiểm kèm theo, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời tài chính và bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng. Sự hợp tác cũng đồng thời cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm cho cán bộ nhân viên, các công ty thành viên và đối tác của mỗi bên.

Bà Trần Hải Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị NCB, cho biết khách hàng của NCB và Prévoir sẽ được phục vụ tất cả nhu cầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Liên kết hợp tác đang được triển khai mạnh mẽ với Prévoir Việt Nam sẽ tạo thêm được nhiều sản phẩm và dịch vụ mới cùng nhiều lợi ích cho các bên tham gia, tối ưu hóa thế mạnh của mỗi bên đối tác và cùng nhau phát triển.

Từ lâu, sự hợp tác giữa các tổ chức tài chính và công ty bảo hiểm là một xu thế phổ biến trên thế giới nhằm hợp nhất dịch vụ và nhân đôi lợi ích cho khách hàng. Tại Việt Nam, mấy năm qua xu hướng này cũng là chiến lược được các ngân hàng và công ty bảo hiểm sử dụng để phát triển, phân phối một cách hiệu quả các sản phẩm dịch vụ cho đối tác, khách hàng hai bên.

Theo (NLĐO)