Ngân hàng Bản Việt phân phối bảo hiểm phi nhân thọ

Các sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm tài sản phục vụ cho mục đích kinh doanh, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm sức khỏe toàn diện…

Ngân hàng Bản Việt bán bảo hiểm

Ngân hàng Bản Việt và Tổng công ty CP Bảo Minh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ vào ngày 31/8.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe nào tốt, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việtbảo hiểm sức khỏe cho bé

Theo thỏa thuận, mạng lưới hơn 62 điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Tổng công ty CP Bảo Minh. Các sản phẩm cung cấp từ bảo hiểm tài sản phục vụ cho mục đích kinh doanh (máy móc thiết bị, nguyên liệu hàng hóa), bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế…

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết trong những năm gần đây, nhu cầu tham gia sản phẩm bảo hiểm của khách hàng tại ngân hàng ngày càng tăng. Họ mong muốn được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính, bao gồm cả sản phẩm ngân hàng và bảo hiểm ngay tại ngân hàng.

“Quan hệ hợp tác giữa Ngân hàng Bản Việt và Tổng công ty CP Bảo Minh sẽ tạo ra nền tảng để ngân hàng mang lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi cho khách hàng, đi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp”, vị đại diện chia sẻ.

Ông Lê Văn Thành – Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bảo Minh nhìn nhận đây là giải pháp hợp tác có lợi cho cả ba bên. Việc sử dụng sản phẩm của công ty bảo hiểm tại mạng lưới của ngân hàng sẽ đẩy mạnh lòng tin đến khách hàng cũng như cam kết chuỗi phối hợp chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

Việc ký kết hợp tác không chỉ giúp khai thác tốt thế mạnh của mỗi bên mà còn đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, gia tăng năng lực cạnh tranh và nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung vào nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một trong những định hướng trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt.

Theo (Vnexpress)