Nổ tại khách sạn Caravelle TPHCM

no_ks_resize.jpg

Rất nhiều du khách đang ở trong khách sạn kể lại, lúc đó là khoảng 22 giờ ngày 6/12, họ đang đứng tại tiền sảnh khách sạn thì nghe một tiến nổ lớn, cửa kính và lá phông trần của tiền sảnh khách sạn bị sức ép của tiếng nổ làm đổ bể.

Nhiều du khách bỏ chạy ra ngoài đường. Nhân viên đang làm việc tại khách sạn những du khách sinh hoạt trong khách sạn nhanh chóng được đưa ra ngoài.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, vị trí xảy ra vụ nổ ngay ở tiền sảnh khách sạn, chệch về phía cửa vào tầng hầm và nhà để xe của khách sạn (ngay sát bên nhà hàng Hoàng Long, nơi trước đây đã từng xảy ra một vụ cháy).

Ngay lập tức, công an, dân phòng cùng cơ quan chức năng của Phường Bến Nghé, Quận 1… đã xuống phong tỏa hiện trường. Có 5 xe chữa cháy của Trung tâm PCCC Q1 và 1 xe cứu thương được điều đến tham gia công tác ứng cứu.

Do vụ nổ xảy ra vào tối cuối tuần, ngay tại trung tâm TP nên người dân và du khách hiếu kỳ đứng xem đông nghịt ngay trước Quảng trường nhà hát Thành phố.

Cơ quan chức năng, công an, dân phòng đã phong tỏa hiện trường thành một vành đai rộng.

Đến 22 giờ 30, các tốp nhân viên làm việc trong khách sạn tụ tập trước cửa nhà hát thành phố đã được sắp xếp rời khỏi hiện trường.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ trên.

Theo Dân trí

 

Comments are closed.