Nổ bình bia hơi 300 lít, sập nhà hàng xóm

no_binh_bia_hoi.jpgMột vụ nổ bình bia hơi khá hy hữu tạo nên nỗi kinh hoàng cho những người dân khu vực xung quanh quán bia hơi Kiều (số 54, đường Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM).

 Một số người có mặt tại hiện trường cho biết, lúc đó chủ quán bia cùng nhân viên bơm được khoảng 2kg gas vào thùng bia hơi loại 300 lít (cao 2m, rộng 0,8m) thì bất ngờ thùng bia phát nổ, hất những người đứng xung quanh văng ra xa.

 

 Thùng bia bay hất tung mái nhà tôn, phá vỡ cửa kính và một số vật dụng của quán nhậu rồi vút lên độ cao gần 100m.  Trước khi rơi xuống, thùng bia đã ghim thẳng vào và làm sập hoàn toàn phần gác gỗ diện tích 2x3m căn nhà cấp 4 của bà Nguyễn Thị Hoa nằm cách đó chừng 50m đường chim bay. Do sức xuyên quá mạnh của thùng bia khi ập xuống nên một số vật dụng bên trong nhà bà Hoa bị hư hỏng nặng. Rất may, thời điểm xảy ra vụ nổ trên vào lúc ban trưa, quán chưa có khách nên không có thương vong về người. Những người đứng sang chiết ga thì bị hất tung ra ngoài, chỉ xây xát nhẹ. Căn nhà của bà Hoa lúc đó chưa có ai đi làm về. Tuy nhiên, vụ nổ đã làm cho hàng trăm người dân sống khu vực gần quán nhậu phải một phen hú vía.  Vụ việc xảy ra vào lúc 12h10 trưa qua, 19/11. Công an quận Tân Phú đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ.  (Công Quang – Theo Dantri)

Comments are closed.