Mua xe Innova được tặng bảo hiểm vật chất

Dù vướng nhiều rắc rối nhưng Innova vẫn là xe bán chạy nhất trên thị trường.(VnMedia)- Ngày 1/8, Toyota VN cho biết bắt đầu thực hiện chương trình khuyến mãi tặng gói bảo hiểm vật chất cho khách hàng mua xe Innova 2011 trong tháng 8/2011. Chương trình không áp dụng với xe sử dụng làm taxi và Innova J.Cụ thể, từ 1/8 đến 31/8, tất cả các khách hàng thanh toán đủ và nhận xe Innova các dòng G,V,GSR (không áp dụng đối với xe sử dụng Taxi và Innova J) sẽ nhận được một gói bảo hiểm trong 1 năm bao gồm: bảo hiểm vật chất miễn thường (bao gồm bảo hiểm thân vỏ, mất cắp xe, thủy kích), bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe tới mức 100 triệu đồng/ người, bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ 3 tới mức 50 triệu đồng/vật chất hoặc người do công ty bảo hiểm Liberty cung cấp.

(VnMedia)- Ngày 1/8, Toyota VN cho biết bắt đầu thực hiện chương trình khuyến mãi tặng gói bảo hiểm vật chất cho khách hàng mua xe Innova 2011 trong tháng 8/2011. Chương trình không áp dụng với xe sử dụng làm taxi và Innova J.

Cụ thể, từ 1/8 đến 31/8, tất cả các khách hàng thanh toán đủ và nhận xe Innova các dòng G,V,GSR (không áp dụng đối với xe sử dụng Taxi và Innova J) sẽ nhận được một gói bảo hiểm trong 1 năm bao gồm: bảo hiểm vật chất miễn thường (bao gồm bảo hiểm thân vỏ, mất cắp xe, thủy kích), bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe tới mức 100 triệu đồng/ người, bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ 3 tới mức 50 triệu đồng/vật chất hoặc người do công ty bảo hiểm Liberty cung cấp.

Dù vướng nhiều rắc rối nhưng Innova vẫn là xe bán chạy nhất trên thị trường.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006, Innova đã nhanh chóng chiếm và duy trì vị trí xe bán chạy nhất trên thị trường ô tô với doanh số bán cộng dồn đạt gần 57.000 xe, chiếm thị phần trung bình trên 60% trong phân khúc xe đa dụng trên thị trường (tính tới hết tháng 06/2011).
                                                                                                             
Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã ra mắt chương trình Bảo hiểm vật chất toàn bộ xe Phúc Vạn Dặm, giúp khách hàng có cơ hội được hưởng mức phí ưu đãi so với thị trường ngay từ năm đầu tiên và tỷ lệ phí ưu đãi nhất 0,75% trong những năm tiếp theo.

Khách hàng có thể tham gia chương trình Phúc Vạn Dặm tại tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố cũng như tại các chi nhánh PTI trên cả nước. Đối tượng của chương trình là xe chở người không kinh doanh vận tải; thời gian sử dụng xe không quá 05 năm không áp dụng đối với khách hàng là khối cơ quan Đảng, tổ chức chính trị xã hội, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức nước ngoài không kinh doanh vận tải đường bộ (như văn phòng đại diện, tổ chức quốc tế, lãnh sự quán…).

Quỳnh Trang
Báo điện tử VnMedia – Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here