Một Việt kiều tông đổ dải phân cách, gây tai nạn liên hoàn

tai_nan_o_to_24.jpgKhoảng 2h40 chiều ngày 23/11, một chiếc xe hơi đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ theo hướng Cầu Đuống – Hà Nội, đột ngột lao thẳng xé toang dải phân cách. Chiếc xe phi hẳn sang bên kia đường. Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông thêm một chiếc ô tô và hai chiếc xe máy đang lưu thông ngược chiều…

Tại hiện trường, một xe máy BKS 29 Z2 – 1964 đã bị ô tô BKS 52Y – 5758 cán nát hoàn toàn nằm dưới gầm phía trước xe ô tô. Đầu xe ô tô bẹp dúm, và cũng do gây tai nạn liên tiếp nên chiếc xe ô tô bị dập nát phần đầu, thủng lốp xe bên trái. Rất may, cả 5 người ngồi trên xe không ai bị thương. Nhưng cả hai người đang ngồi trên xe máy đi ngược chiều với xe ô tô mang BKS 29 Z2 – 1964 đều phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, xe đang chạy thì đột nhiên quặt lái sang bên trái và đâm sạch khoảng 6 mét dải phân cách. Sau cú va đập mạnh, chiếc xe tiếp tục trượt sang bên đường đối diện, đâm vào một chiếc ô tô đi ngược chiều, tiếp theo là một chiếc xe máy và cuối cùng sau khi tông vào xe máy mang biển số 29 Z2 – 1964, chiếc xe mới chịu dừng lại.

Người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn nói trên là ông Marthew Phung, một Việt kiều Mỹ về Việt Nam công tác. Ông Phung đang làm việc cho một công ty tại Phú Sơn, Bắc Ninh. Loại trừ khả năng tài xế không biết lái vì Phung khẳng định anh đã lái xe từ năm 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, hệ thống phanh của xe gặp trục trặc khiến lái xe phải lao vào chướng ngại vật bên đường để tránh gây tai nạn liên tiếp. Mặc dù không có thương vong nào, nhưng vụ tai nạn hy hữu này đã làm đình trệ giao thông nghiêm trọng ngay cửa ngõ TP. Hà Nội.

 

Theo VnMedia

Comments are closed.