Một công nhân bị ngã ở độ cao hơn 100m

nguoi_dan_ong_ngan_can_phong_vien_tac_nghiep.jpgKhoảng 9 giờ sáng nay, 29/10, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại toà nhà trụ sở chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Vinh (21 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An). Một công nhân bị rơi từ độ cao trên 100m xuống đất và bị thương nặng.

Toà nhà trụ sở kiêm kho của chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Vinh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 4 (trụ sở tại 243 Đê La Thành, Hà Nội) thi công.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Sao, quê Hải Dương, khoảng 42 tuổi. Sau cú ngã từ độ cao hơn 100m, anh Sao bị thương nặng và phải đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Ngay sau khi vụ tai nạn lao động xảy ra, chúng tôi có mặt tại hiện trường, thấy rất đông người dân hiếu kỳ chen chúc đứng xem; nhưng nhân viên bảo vệ tại công trình đang thi công nhất quyết không cho ai tiếp cận hiện trường. Khi PV định đưa máy ảnh lên chụp thì bị một anh mặc thường phục, để đầu đinh chạy tới ngăn cản, đe dọa và quát tháo.

Khoảng 20 phút sau, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 115 cấp cứu. Khi PV theo đến đây để tìm hiểu sự việc thì vẫn bị người đàn ông đầu đinh hăm dọa, yêu cầu không được can thiệp. Sau đó, người này gọi điện thoại cho ai đó rồi quay lại dọa dẫm: Nếu không đi khỏi đây thì đừng có trách chuyện gì sẽ xảy ra.

 

Theo Dân Trí

Comments are closed.