Một DN Xi măng tặng thẻ bảo hiểm cho khách hàng

“Cam Pha Cement Care” là chương trình bảo hiểm y tế và tai nạn cao cấp với mức cao nhất lên tới một triệu USD do Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả tặng khách hàng thân thiết của mình thông qua các công ty bảo hiểm uy tín.
Công ty Xi măng Cẩm Phả (thuộc Tổng Công ty Vinaconex) vừa chính thức giới thiệu chương trình “Cam Pha Cement Care”.

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng rất đặc biệt, theo đó, Công ty Xi măng Cẩm Phả sẽ tặng thẻ bảo hiểm khám chữa bệnh cho khách hàng với quyền lợi bảo hiểm ở mức cao nhất lên tới một triệu USD (tương đương gần 20 tỷ đồng).

“Cam Pha Cement Care” là chương trình bảo hiểm y tế và tai nạn cao cấp do Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả tặng khách hàng thân thiết của mình thông qua các công ty bảo hiểm uy tín. Chương trình được áp dụng cho các đại lý, nhà phân phối xi măng Cẩm Phả trên toàn quốc theo các hạng mục: Bạch Kim, Vàng, Bạc và Đồng. Với thẻ bảo hiểm này khách hàng sẽ được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế có uy tín trong và ngoài nước.

Mặc dù mới chính thức đưa ra thị trường các sản phẩm từ tháng 1 năm 2009, song đến hết năm 2009 Công ty đã đạt 2,1 triệu tấn xi măng, 1,8 triệu tấn Clinker với doanh thu đạt 2.300 tỷ đồng. Cùng với việc nâng cao chất lượng của mỗi sản phẩm, việc chú ý đến chất lượng môi trường và trách nhiệm xã hội luôn được Công ty quan tâm

PV
 Báo Công an nhân dân điện tử – CAND Online.

Comments are closed.