Mittinh kỷ niệm 15 năm ngành Bảo hiểm thương mại Việt Nam

hoi_nghi_resize.jpgKỷ niệm 15 năm ngày Chính phủ ban hành NĐ 100/1993 – CP về Kinh doanh bảo hiểm, mở ra một thời kỳ mới cho ngành bảo hiểm, ngày 12/12/08 Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức cuộc mít tinh trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình.

Tới dự lễ kỷ niệm, có các đại diện của Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Trung ương, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tư pháp, Bộ Nội vụ, Bộ Công an, Vụ Pháp chế, Vụ bảo hiểm, Vụ Thi đua khen thưởng, Tổng Cục thuế, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Học viện tài chính, Đại học kinh tế quốc dân…và lãnh đạo Hiệp hội…

Bên cạnh đó, lễ kỷ niệm còn có sự góp mặt của lãnh đạo các Doanh nghiệp Bảo hiểm hội viên Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, cùng phóng viên các báo, đài phát thanh, đài truyền hình cả nước.

Mười lăm năm là một chặng đường dài, đây là dịp để toàn ngành bảo hiểm nói chung và các doanh nghiệp bảo hiểm nói riêng nhìn lại những thành tựu mình đã đạt được và rút ra những kinh nghiệm quý báu, vững bước trên chặng đường tiếp theo.

Lễ kỷ niệm diễn ra hào hứng và đầy ấm cúng với sự góp mặt của ca sỹ đến từ chính các doanh nghiệp bảo hiểm hội viên và đoàn ca múa nghệ thuật Quân đội.

Theo Baohiem.pro.vn

Comments are closed.