MIC được Cục thuế TP Hà Nội khen thưởng 3 năm liền

altCục thuế TP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị tuyên dương 282 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế trên địa bàn Thủ đô. 

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) vinh dự là 1 trong 29 doanh nghiệp 3 năm liền được khen thưởng của Cục thuế TP Hà Nội và nằm trong danh sách “Bảng vàng các điển hình thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế 2010-2012” của Tổng cục thuế. Năm 2012, nền kinh tế tiếp tục gặp khó nhưng TCty CP Bảo hiểm Quân đội (MIC) cũng như các doanh nghiệp khác trên địa bàn Thủ đô đã nỗ lực vượt lên mọi thách thức, khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, góp phần quan trọng để ngành thuế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách năm 2012. 

Năm 2012, MIC đã nộp thuế cho nhà nước hơn 61 tỷ đồng bao gồm các khoản thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập đại lý, thuế môn bài…đóng góp chung vào mục tiêu của Cục thuế thành phố Hà Nội thực hiện thu được 134.280 tỷ đồng, đạt 100% dự toán được giao và tăng 14,9% so với năm 2011.

Xuân Sơn

Nguồn: dddn.com.vn

{fcomment}

Comments are closed.