Marsh bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt tại Châu Á

altÔng Martin South, Tổng Giám đốc Marsh Châu Á-Thái Bình Dương, vừa bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo chủ chốt khu vực châu Á. 

Theo đó, ông David Jacob, Tổng Giám đốc Marsh Hồng Kông được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo bộ phận kinh doanh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và bộ phận bảo hiểm các rủi ro đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, phạm vi công việc của ông Jacob đã được mở rộng hơn so với trước kia, bao gồm cả mảng kinh doanh khu vực Thái Bình Dương và bộ phận bảo hiểm các rủi ro đặc biệt tại Châu Á.

Ông Paul Wilkins, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Marsh Trung Quốc đại lục được điều động tới Hồng Kông để kiêm nhiệm Tổng Giám đốc Marsh Hồng Kông. 

Tại Việt Nam, ông Les Mouat sẽ nắm giữ chức Chủ tịch Marsh Việt Nam sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết và được cơ quan chức năng phê chuẩn, dự kiến vào tháng 9 năm nay. Ông Mouat đã có 31 năm kinh nghiệm làm việc tại AIG với cương vị công tác gần nhất là Chủ tịch và Giám đốc kênh phân phối Châu Á-Thái Bình Dương. Ông cũng đã từng là Chủ tịch AIG khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và giám đốc khu vực Đông Nam Á.  Khi được bổ nhiệm, ông Mouat sẽ làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, báo cáo trực tiếp lên ông Alan Cheah, Chủ tịch khu vực Đông Nam Á, và phối hợp công việc với ông Gary Leong, Tổng Giám đốc Marsh Việt Nam. Ngoài ra, ông Mouat cũng sẽ có chân trong Ban điều hành Marsh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. 

Về phần mình, ông Leong có nhiệm vụ tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Myanmar, Cam pu chia và Lào. 

Ông Peter Philips sẽ trở thành Tổng Giám đốc Marsh Indonesia kể từ 01/10 sau khi được sự phê chuẩn của cơ quan quản lý nhà nước. Ông Philips đã có thời gian làm việc tại Marsh từ 2003 đến 2007 với cương vị Tổng Giám đốc Indonesia và Ấn Độ. Ngay trước khi quay trở lại Marsh, ông Philips là Tổng Giám đốc Markel International Singapore, một nghiệp đoàn Lloyd’s. Ông được bổ nhiệm để thay thế ông Jacob Kosasih – người vừa nghỉ việc tại Marsh để “tìm kiếm cơ hội công việc khác”. 

Sau 5 năm đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc, ông Edwin Shih sẽ trở thành quản trị viên cấp cao tại Indonesia, tập trung vào quản lý khách hàng, khách hàng tiềm năng, quản lý danh mục, đồng thời tiếp tục nắm giữ vai trò giám đốc quan hệ khách hàng đối với những trường hợp trọng yếu. 

Ông Jerry Mao, hiện là Phó Tổng Giám đốc cấp cao và Trưởng bộ phận quản lý rủi ro, sẽ trở thành Tổng Giám đốc Marsh Đài Loan sau khi được sự phê chuẩn của cấp có thẩm quyền. Ông Mao đã làm việc tại Marsh 24 năm qua.

Bình luận về những thay đổi trên, ông South, Tổng Giám đốc Marsh Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: “Marsh cam kết nâng cao năng lực của mình cả về bề rộng lẫn chiều sâu tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc bổ nhiệm các vị trí chủ chốt trên đây – bằng cách kết hợp giữa đề bạt nội bộ và tuyển dụng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành – sẽ là tiền đề để chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ và giải pháp hữu hiệu nhằm giúp khách hàng đạt được thành công.”

Nguồn: Insurance Insight

Thảo Phương (lược dịch)

{fcomment}

Comments are closed.