Manulife Việt Nam đạt kết quả kinh doanh quan trọng

manulife010108.jpg(ANTĐ) – Manulife Việt Nam tiếp tục đạt kết quả kinh doanh quan trọng trong ba quý đầu năm 2007 với doanh thu phí bảo hiểm tính trung bình năm tăng 55% so với tỷ lệ tăng trưởng của thị trường là 29%.

Doanh số bán bảo hiểm thông thường cao hơn 52% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng phí bảo hiểm và ký quỹ tăng lên 688 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2006. Tính đến thời điểm này, tổng lượng tài sản mà Manulife quản lý tăng 35%.

Năng suất bán hàng từ các đại lý và quy mô kinh doanh tăng là đông lực đẩy mạnh doanh số bán hàng trọng 9 tháng đầu năm 2007 tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Ông David Wong, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết “Kết quả kinh doanh của Manulife đã phản ánh cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của của khách hàng. Tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã rất tích cực trên thị trường bảo hiểm nhằm duy trì vị trí trong top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn tại Việt Nam. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục duy trì đà tăng trưởng này vào năm sau.”

Tháng 11 vừa qua, Manulife Financial đã được nhận giải thưởng là “Công ty bảo hiểm của năm 2007” tại châu Á do tạp chí Bảo hiểm châu Á bầu chọn.

Ông Robert Cook, Phó tổng giám đốc điều hành cấp cao đồng thời là Tổng giám đốc của Manulife châu Á đã tới thăm Hà Nội. Đây là chuyến đi thứ hai của một vị lãnh đao cao cấp của Manulife đến Việt Nam trong năm nay. Điều này cho thấy thị trường Việt Nam là một trong các thị trường bảo hiểm rất quan trọng đối với Manulife.

Bùi Bình

 

Comments are closed.