Manulife Việt Nam hỗ trợ học sinh 12 tỉnh

manulife_2008.jpgCông ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam cam kết sẽ trao tặng các phần quà với tổng trị giá 440 triệu đồng cho 4.400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đây là một phần của chương trình “Manulife vì tương lai trẻ thơ” được công ty bảo hiểm nhân thọ của Canada thực hiện tại 12 tỉnh, thành trên toàn quốc với mục đích hỗ trợ các em học sinh nghèo.

Đại diện Manulife Việt Nam cho biết, mỗi phần quà Tết trị giá 100.000 đồng, bao gồm áo, tập vở và bánh kẹo sẽ được chuyển tới 4.400 học sinh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Cần Thơ, Long Xuyên, Bạc Liêu và Mỹ Tho, những địa phương công ty đang hoạt động.

Ông David Wong, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết hoạt động đóng góp cho cộng đồng được xem là nét văn hóa trong chính sác phát triển của công ty. “Đây là lần thứ bảy liên tiếp chúng tôi thực hiện chương trình này với mong muốn tiếp tục được hỗ trợ và mang lại nhiều niềm vui hơn, động viên tinh thần nhiều hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến”, ông Wong nói.  

Theo TBKTSG Online 

Comments are closed.