Manulife Việt Nam lần thứ hai nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

altManulife Việt Nam, vừa vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đây là lần thứ hai Manulife Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen này của Bộ Tài chính.

Ông Indren Naidoo – Giám đốc Điều hành Vùng của Manulife Asia phụ trách Thái Lan, Việt Nam, Campuchia cho biết: “Manulife Việt Nam tự hào là một trong số ít các công ty bảo hiểm nhân thọ được nhận Bằng khen của Bộ Tài chính nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Đây là sự khích lệ rất lớn cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng của Ban giám đốc, tập thể đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam trong việc mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ uy tín, đa dạng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất cảm kích trước sự ghi nhận này của Bộ Tài chính và cam kết tiếp tục đào tạo và xây dựng lực lượng đại lý chuyên nghiệp, tiên phong giới thiệu các sản phẩm mới phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của người dân Việt Nam”.

Theo (Tienphong)

{fcomment}

Comments are closed.