Manulife Việt Nam khai trương văn phòng đại lý tại Hà Nội

(baodautu.vn) Hôm nay, Manulife Việt khai trương văn phòng đại lý mới tại Hà Nội, đánh dấu việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Manulife Việt Nam tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.
Đây là văn phòng thứ hai của Manulife Việt Nam tại Hà Nội, được đặt tại tòa nhà CMC, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, trung tâm của khu đô thị mới hiện đại tại thủ đô Hà Nội. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh ra khu đô thị mới của thành phố sẽ cho phép Manulife Việt Nam phục vụ tốt hơn các khách hàng trong khu vực này.

Văn phòng đại lý mới này được trang bị hiện đại với diện tích sử dụng cho khu vực khách hàng rộng rãi nhằm đáp ứng mục tiêu đem lại dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng tốt hơn. Thêm vào đó, việc mở thêm văn phòng đại lý mới này cũng khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Manulife tại thị trường Ông Carl Gustini, Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc  Manulife Việt Nam phát biểu: “Trong thời gian vừa qua, số lượng khách hàng tại Hà Nội tham gia mua bảo hiểm của Manulife Việt Nam gia tăng một cách đáng kể. Sự kiện mở rộng hoạt động kinh doanh này là một minh chứng khẳng định chúng tôi đang nỗ lực xây dựng nền tảng kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam”. 

Hoạt động kinh doanh từ năm 1999, Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho thị trường Việt Nam.

Kể từ ngày thành lập, Manulife Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh và phát triển thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, tạo dựng được lòng tin từ khách hàng như là một tập đoàn vững mạnh, đáng tin cậy, uy tín và hướng đến tương lai trong thị trường bảo hiểm đầy sôi động này.

Chi Mai

Đầu tư điện tử

Comments are closed.