Manulife Việt Nam chạy đà ấn tượng cho năm 2013

altManulife Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2013. Theo đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 512 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tính đến hết quý 1/2013, tổng giá trị tài sản Manulife Việt Nam quản lý lên đến 7.184 tỷ đồng, tăng 29% so với cùng thời điểm năm 2012.

Bên cạnh đó, doanh thu khai thác từ kênh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) của Công ty cũng đạt mức tăng trưởng kỷ lục so với cùng kỳ năm 2012. Với kết quả kinh doanh ấn tượng này, Manulife Việt Nam tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong đầu năm 2013 và khẳng định năng lực vượt trội trong việc khai thác kênh bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết, trong năm nay, bên cạnh lực lượng đại lý đã phát triển ổn định, Manulife cũng nhận thấy có nhiều cơ hội để mở rộng kênh phân phối bancassurance nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Cùng với chiến lược đa dạng hóa danh mục sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Manulife Việt Nam tin rằng, sẽ giữ vững vị trí là một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ phát triển tốt nhất thị trường trong năm 2013.

Trong quý I/2013, Manulife Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện mới tại trung tâm TP. Cần Thơ, mang đến sự thuận tiện trong giao dịch cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

N.Lan – Theo ĐTCK

{fcomment}

Comments are closed.