livi bank, Bảo hiểm Phi nhân thọ FWD ra mắt bảo hiểm chăm sóc thú cưng

(Webbaohiem) – Khảo sát tại Hồng Kông cho thấy 77% chủ vật nuôi chưa mua bất kỳ loại hình bảo hiểm vật nuôi nào.

Bảo hiểm thú cưng FWD

Ngân hàng cho vay kỹ thuật số của Hồng Kông livi và Bảo hiểm Phi nhân thọ FWD đã hợp tác để cung cấp bảo hiểm vật nuôi toàn diện. Theo đó, Bảo hiểm Pet Care được cung cấp cho khách hàng thông qua ứng dụng livi.

Theo khảo sát của FWD, 85% người nuôi thú cưng muốn có bảo hiểm cho vật nuôi của mình. Tuy nhiên, 77% số người chưa mua bất kỳ hợp đồng bảo hiểm thú cưng nào vì họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp và lo ngại về chi phí.

Pet Care ra đời nhằm cung cấp ba gói bảo hiểm, mang lại sự bảo vệ toàn diện và giá trị tốt cho khách hàng. Khách hàng có thể bắt đầu với mức phí cạnh tranh thấp tới 3,9 đô la Hồng Kông mỗi ngày.

Gói 1 được thiết kế với phí bảo hiểm hàng năm là 1.410 đô la Hồng Kông cho vật nuôi ở mọi lứa tuổi, cùng với bảo hiểm y tế, bảo vệ 80% yêu cầu bồi thường và có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba là 600.000 đô la Hồng Kông.

Trong khi Kế hoạch 2 và 3 dành cho những cá nhân muốn có nhiều bảo hiểm hơn cho vật nuôi trưởng thành. Các gói này cũng bao gồm bảo hiểm y tế lên tới 60.000 đô la Hồng Kông một năm (bảo vệ 80% yêu cầu bồi thường), bảo hiểm nạp tiền tùy chọn từ 10.000 đến 30.000 đô la Hồng Kông, giảm giá cho nhiều vật nuôi và không yêu cầu bồi thường, bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba nâng cao (1 triệu đô la Hồng Kông đối với Gói 3) và bảo hiểm toàn diện (dịch vụ tang lễ, hủy bỏ kỳ nghỉ, chi phí cho thú cưng bị mất, bảo hiểm quốc tế và chi phí lên máy bay khẩn cấp).

Huyền My (chuyển ngữ).