Liberty đẩy mạnh dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Công ty Bảo hiểm Liberty vừa tiếp tục giới thiệu thêm hàng loạt tiện ích mới trên trang web www.LibertyInsurance.com.vn nhằm tăng cường khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm trên Internet.Những tiện ích này cho phép khách hàng mua bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm tai nạn con người; thanh toán phí bảo hiểm; kiểm tra thông tin hợp đồng và khai báo tổn thất một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài việc giúp khách hàng có thể mua bảo hiểm với vài lần click chuột, Liberty còn tạo ra sự khác biệt về sản phẩm cho kênh bán bảo hiểm trực tuyến so với kênh truyền thống. Cụ thể, khách hàng có thể mua bảo hiểm tai nạn con người cho cá nhân hay gia đình ngay trên giao diện thân thiện của website.

“Với hàng ngàn lượt truy cập vào trang web của Liberty mỗi ngày và số lượng hợp đồng bảo hiểm đến từ các khách hàng này ngày càng tăng, chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng to lớn của thương mại điện tử tại Việt Nam. Chính vì thế, ngoài 3 sản phẩm bảo hiểm đã triển khai trên mạng Internet, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các sản phẩm khác vào thời gian tới”, Ông Carlos Vanegas, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Liberty cho biết.

Với những khách hàng sử dụng smartphone, họ có thể dễ dàng khai báo tổn thất trực tuyến, gửi kèm hình ảnh, chọn garage và đặt lịch sửa xe mà không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào khác.

Minh Định
Tạp chí Nhịp Sống Số

Comments are closed.