Liberty cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe ô tô cho xe BMW tại Việt Nam

liberty_bmw.jpgHôm qua, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty bảo hiểm Liberty công bố hợp tác với Công ty CP Ô tô Âu Châu (Euro Auto) thông qua lễ ký kết hợp đồng hợp tác tại VP Phát triển Kinh doanh của Liberty (tầng 15, tòa nhà 37 Tôn Đức Thắng). Theo đó, Liberty sẽ là nhà cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Xe ô tô cho các khách hàng mua xe BMW tại Euro Auto – nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam. Sự kiện này cũng trùng hợp với dịp kỷ niệm một năm Bảo hiểm Liberty chính thức hoạt động tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận tại hợp đồng hợp tác, kể từ thời điểm tháng 4/2008, các khách hàng mua xe BMW tại Euro Auto sẽ được tư vấn về Bảo hiểm xe ô tô (Liberty AutoCare) và thực hiện các thủ tục tham gia bảo hiểm cho chiếc xe sang trọng của mình ngay tại showroom BMW Boutique của Euro Auto. Mục tiêu chung của hợp tác nhằm cung cấp tại chỗ những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cao cấp cho khách hàng của Euro Auto nhằm tăng cường độ thỏa mãn và lòng trung thành của khách hàng, đồng thời tối ưu hóa tiềm năng của cả hai bên.

Bên cạnh gói dịch vụ cao cấp ACS (viết tắt của Auto Care Service) dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm xe ô tô với Liberty, các khách hàng mua xe BMW tại Euro Auto còn được phục vụ các tiện ích dành riêng, bao gồm:

– Bảo hiểm trộm cắp bộ phận của xe BMW

– Thay thế ngay một xe BMW để khách hàng sử dụng trong thời gian xe của mình được sửa chữa tại garage

– Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng ngay tại showroom

– Các giám định viên chuyên nghiệp của Liberty sẽ đến hiện trường tai nạn tại nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để giám định tại chỗ hoặc tại garage của Euro Auto.

– Không yêu cầu giám định đối với các tổn thất nhỏ, không có liên quan đến trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba, giải quyết bồi thường nhanh chóng thông qua garage của Euro Auto.

– Mọi hư hỏng xe BMW được sửa chữa tại xưởng của Euro Auto và Liberty sẽ thanh toán trực tiếp cho Euro Auto, khách hàng không phải làm thủ tục thanh toán cho Liberty.

– Cơ hội tham dự các chương trình tiện ích dành cho khách hàng mà hai bên phối hợp thực hiện, ví dụ: chương trình “Trải nghiệm BMW” nhằm tận hưởng những công nghệ mới nhất của BMW, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn do Viện nghiên cứu An toàn thuộc Liberty Mutual biên soạn…

Bằng việc chọn lựa bảo hiểm Liberty là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho xe BMW, Euro Auto một lần nữa đã mang đến cho khách hàng sự tiện ích và dịch vụ hoàn hảo với đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe BMW tại Euro Auto đang được phục vụ dịch vụ đỗ xe miễn phí, dịch vụ bảo dưỡng xe chính hãng cùng nhiều quyền lợi khác.

Phát biểu nhân dự kiện hợp tác với Euro Auto, ông Thomas O’Dore, Tổng Giám đốc Liberty cho biết: “Tập đoàn Liberty hiện đang phục vụ bảo hiểm cho hơn 9,5 triệu chiếc xe ô tô sử dụng cá nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến thị trường Việt Nam kinh nghiệm của mình qua sản phẩm Liberty AutoCare với chất lượng quốc tế phục vụ cho các khách hàng trong nước. Đây cũng là lý do mà Euro Auto đã tin tưởng chọn Liberty là đối tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các khách hàng mua xe BMW, một thương hiệu xe hơi cao cấp”.

Theo Liberty

Comments are closed.