Ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng

Ngày 23 tháng 11 năm 2009, AIA Việt Nam đã ra thông cáo về việc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng HSBC để thu phí bảo hiểm và các khoản thanh toán khác của khách hàng AIA.

Theo một thỏa thuận gần đây giữa hai công ty, các chủ hợp đồng bảo hiểm của AIA Việt Nam có tài khoản tại HSBC có thể chi trả phí bảo hiểm và các khoản thanh toán khác cho AIA một cách nhanh chóng và an toàn, thông qua dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Cá Nhân (Personal Internet Banking – PIB) ngay tại nhà hay nơi làm việc, hoặc tại bất kỳ một máy rút tiền đa chức năng (MATM) của HSBC hoạt động 24 giờ trong ngày. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Cá Nhân hoàn toàn miễn phí  trên trang web chính thức của ngân hàng HSBC.

 “Trước đây, khách hàng của chúng tôi có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của AIA Việt Nam. Nhưng giờ đây khách hàng đã có thể thực hiện qua hệ thống thanh toán trực tuyến của HSBC  vào bất kỳ thời điểm nào và tại bất kỳ nơi đâu  trên toàn quốc, khi họ thấy thuận tiện” ông Lý Thành Nhơn, Giám Đốc Cấp Cao bộ phận Định Phí và Đầu Tư của AIA Việt Nam phát biểu. “Hợp tác với HSBC trong việc cung cấp các kênh thanh toán đa dạng sẽ mang lại dịch vụ khách hàng tốt hơn dành cho các chủ hợp đồng của AIA. Đồng thời cũng đảm bảo cho việc thu thập thông tin được nhanh chóng và thống nhất, giúp chúng tôi có thể tập trung nguồn nhân lực phát triển thêm nhiều dịch vụ khác dành cho khách hàng. Đây là một dịch vụ mang tới lợi ích cho tất cả các bên”.

“HSBC hân hạnh được cộng tác với AIA Việt Nam trong việc mang tới thêm nhiều thuận tiện cho khách hàng của hai bên qua tiện ích của dịch vụ thanh toán trực tuyến” ông Thomas Tobin, Giám Đốc Điều Hành của HSBC Việt Nam cho biết “Hợp tác với AIA Việt Nam, chúng tôi có thể vượt qua những trở ngại của các hình thức thanh toán truyền thống như thời gian và khoảng cách. Với hình thức thanh toán trực tuyến này, khách hàng của chúng tôi có thể tiết kiệm nhiều thời gian quý báu. Các chủ hợp đồng bảo hiểm của AIA Việt Nam giờ đây có thể thanh toán phí bảo hiểm cho AIA bất kỳ lúc nào và tại nhiều địa điểm trên cả nước.”

hanoimoi.com.vn

Comments are closed.