Korea Life tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng”, hè 2009 do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc tại Việt Nam, (Korea Life) phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại các Văn phòng của công ty tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 27/7/2009 và tại Hà Nội vào ngày 29/7/2009.

Chương trình hiến máu nhân đạo của Korea Life là một hoạt động thiết thực thể hiện tình nhân ái và tinh thần trách nhiệm của Korea Life đối với cộng đồng và xã hội.
Ông Francis Jungseop Hyun, Tổng Giám Đốc Korea Life Việt Nam cho biết: “Tiếp nối truyền thống nhân đạo của tập đoàn Korea Life, chúng tôi đã quyết định dành một phần lớn trong ngân sách hoạt động năm 2009 cho các chương trình nhân đạo ở Việt Nam nhằm thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Trong tháng 6 vừa qua, chúng tôi vừa triển khai chương trình từ thiện “Korea Life – Hội tụ yêu thương” tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) và Bệnh viện Nhi Trung Ương (Hà Nội) nhằm hỗ trợ dài hạn dành cho các bệnh nhi nghèo với sự tham gia của hơn 150 tình nguyện viên và nguồn ngân sách năm 2009 trên 600 triệu đồng. Chúng tôi rất vui mừng vì sau khi phát động Ngày hội hiến máu Korea Life 2009 đã có gần 500 cán bộ, nhân viên và đại lý bảo hiểm đăng ký tham gia. Tinh thần nhân ái của các tình nguyện viên Korea Life không những sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt máu nghiêm trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn là động lực xây dựng Korea Life thành một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu về tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.”

 

Theo: Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp điện tử

Comments are closed.