Kinh doanh bảo hiểm: 1 trong 4 trụ cột chính của BIDV

TGĐ NH Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) Trần Bắc Hà đã khẳng định như vậy tại Hội nghị về công tác bảo hiểm của BIDV tổ chức tại Nha Trang ngày 30.6.

Để thực hiện mục tiêu có tính đột phá này, BIDV cho phép Cty Bảo hiểm BIDV (BIC) sử dụng hệ thống mạng lưới (với gần 500 điểm giao dịch của mình) để cung cấp sản phẩm bảo hiểm của BIC đến với khách hàng.

Với mạng lưới này, hệ thống phân phối của BIC sẽ không thua kém bất kỳ một Cty bảo hiểm phi nhân thọ nào đang hoạt động hiện nay.

Xem thêm: Quán ốc ngon tại Hà Nội

Tham gia thị trường bảo hiểm từ năm 1999 thông qua việc góp vốn thành lập Cty liên doanh bảo hiểm Việt Úc (BIDV-QBE), năm 2006, BIDV đã mua lại toàn bộ phần vốn góp của mình trong liên doanh để thành lập Cty bảo hiểm BIC.

Quý I/2007, BIC đã trở thành Cty dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ VN về tốc độ tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước (105%), doanh thu 6 tháng đầu năm 2007 tăng 270% so với năm trước.

Việc xác định đưa bảo hiểm thành 1 trong 4 trụ cột chính nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng Tập đoàn tài chính BIDV đa sở hữu, hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực.

 

Comments are closed.