Khu đô thị Linh Đàm: Ôtô lại bị ăn cắp 4 bánh

Vẫn thủ đoạn kê gạch để lấy cắp bánh xe. (Ảnh: Otofun)– Chiếc Civic mang BKS 88K-0165 bị kê gạch tháo trộm cả 4 bánh, đám đạo chích còn kịp bẻ luôn cả chiếc gương phụ.
Sáng 19/5, người dân chung cư CT4B Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện chiếc ôtô Civic mang BKS 88-0165 đỗ ở sân sau toà nhà đã bị tháo cả 4 bánh.
Tại hiện trường, còn trơ trọi 4 chồng gạch, mỗi chồng có chừng 4-5 viên kê dưới xắc-xi xe để đỡ thân xe thay cho 4 bánh.

Thủ đoạn này của bọn trộm không khác gì vụ tháo bánh chiếc ôtô Hyundai Getz BKS 30M-0595 hồi tháng đầu tháng 12/2009 tại toà nhà No4A cũng thuộc khu đô thị Linh Đàm.

Chiếc ôtô bị tháo bánh lần này đen hơn, khi bọn trộm không quên “vặt” luôn gương chiếu hậu bên phụ, tuy nhiên chiếc bên phải vẫn còn nguyên khả năng do chúng không đủ thời gian để hành động.

Táo tợn hơn nữa, một loạt các xe ôtô khác nằm chung khu vực cũng bị chúng vặt trụi gương, bao gồm 2 chiếc của hãng Toyota và 2 chiếc của hãng Ford.

  Anh Hải, một người dân khu vực tỏ ra lo lắng trước tình hình an ninh trật tự khu vực: Tôi cũng có xe ôtô, được gửi trong bãi xe. Nhưng cũng có lúc cần để xe ngay chân toà nhà để còn lên xuống chốc lát cho tiện, tình hình này chắc tôi không dám để ở đây 1 phút nào nữa. Lũ trộm ngày càng táo tợn quá.

    * Phú Thái – Phạm Trần
VietNamNet

Comments are closed.