Khởi công công trình đường gom dân sinh Phường Trung Sơn – Thị xã Tam Điệp

tam_diep_resize.jpgHiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty Quản lý đường sắt Hà Ninh tiến hành khởi công xây dựng công trình đường gom dân sinh và hàng rào đường gom tại Tam Điệp – Ninh Bình

Cùng ngày (30/12/2008), Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty Quản lý đường sắt Hà Ninh tiến hành khởi công xây dựng công trình đường gom dân sinh và hàng rào đường gom tại Km 126 + 750 đến Km 127 + 130 Tam Điệp – Ninh Bình. Đây là điểm đen tai nạn giao thông có tới 40 đường ngang qua đường sắt và các nhà dân, có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tới dự lễ khởi công có các đại diện là lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, các đại diện của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, đại diện của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, và các đại diện từ phía nhà thầu là công ty Quản lý đường sắt Hà Ninh.

Công trình này có dự toán trên 2,5 tỉ đồng, trong đó Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tài trợ cho công trình 1,7 tỉ đồng. Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải kiêm Phó ban An toàn Giao thông Tỉnh Ninh Bình đã nêu rõ sự ủng hộ của chính quyền địa phương trong việc tiến hành giải phóng mặt bằng, tuyên truyền vận động nhân dân và đánh giá cao đóng góp của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trong việc đầu tư, xây dựng công trình này.

Theo Hiệp Hội Bảo Hiểm Việt Nam

 

 

Comments are closed.