Khánh Hòa: Hai vụ tai nạn, 2 người chết

tai_nan_tau.jpgVào khoảng 14 giờ 45 phút ngày 2.11, tàu hỏa SE5, chạy hướng Bắc – Nam, đến địa phận giáp ranh giữa thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận đã cán chết một người dân địa phương

Nạn nhân tên  Hùng (44 tuổi) ở xã Cam Thịnh Đông, thị xã Cam Ranh. Trưởng tàu Phan Chí Dũng cho hay, tài xế đoàn tàu đã kéo còi báo động khi vào khu vực có tầm nhìn hạn chế và đã “hãm phi thường” khi phát hiện có người trên đường ray. Nạn nhân vỡ sọ, chết tại chỗ. Vị trí tàu dừng tại thi thể nạn nhân là toa số 4, cách đầu tàu trên 100m. Hành khách đi trên tàu đã quyên góp ủng hộ gia đình nạn nhân 1.765.000 đồng và 20 USD. Tàu SE5 xuất phát từ Hà Nội lúc 13 giờ 05 ngày 1.11. Sự cố làm chậm hành trình đoàn tàu 25 phút. Phóng viên Thanh Niên đi trên chuyến tàu này từ Nha Trang vào TP.HCM.

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Cam Thịnh Đông, thị xã Cam Ranh, xe khách biển số 53M – 9510, chạy theo hướng Nam – Bắc, đã bị lật do tài xế lạc tay lái. Trong xe có một người bị chết và hai người bị thương nặng.

Thục Minh – Thiện Nhân

Theo Thanh Nien

 

 

Comments are closed.