Khai trương website bảo hiểm trực tuyến

bao hiem, bảo hiểm, tin bao hiem, tin bảo hiểm, tin tuc bao hiem, tin tức bảo hiểmSáng 30-3, tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức khai trương website bảo hiểm trực tuyến: baohiem247.vn và tổng đài chăm sóc khách hàng 1900558891.

Theo ông Nguyễn Quang Hiện, Chủ tịch Hội đồng quản trị MIC, thời gian qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã nghiên cứu, xây dựng website bán bảo hiểm trực tuyến nhằm đa dạng hóa các kênh bán hàng để mang lại nhiều tiện ích cũng như giá trị cho khách hàng. Với baohiem247.vn, những khách hàng bận rộn sẽ không phải mất thời gian khi có nhu cầu mua bảo hiểm; khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm bảo hiểm cá nhân đa dạng của MIC và thanh toán bằng nhiều cách như chuyển khoản, thanh toán online bằng thẻ Visa, Master của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Phùng Đức Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã đánh giá cao những kết quả mà MIC đạt được trong 6 năm hoạt động và phát triển.

Để tri ân khách hàng gắn bó với MIC trong suốt thời gian qua, Tổng công ty tổ chức chương trình khuyến mại “Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô trúng ngay xe máy Vespa LX125 3Vi.e” và các giải thưởng hấp dẫn khác, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng; chương trình được áp dụng từ ngày 15-4-2013 đến hết ngày 12-7-2013…

Nguồn: qdnd.vn

{fcomment}

Comments are closed.